DOAN, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Quỳnh 292/20 Bình Lợi P.13, Quận Bình Thạnh.TP Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0833777889

TWENTY-ONE GMT & WRAITH DRIVE CHRONOGRAPH GTWC REBELLION

 

 

 

 

 

rebellion gt wc twenty oneTWENTY-ONE GMT & WRAITH DRIVE CHRONOGRAPH GTWC Rebellion, chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức lần đầu tiên cho Total 24 Hours of Spa, kỷ niệm sự kiện này với những chiếc đồng hồ bay cao màu sắc của GT World Challenge do AWS cung cấp. niềm đam mê đua xe. Mô hình này, được chế tạo giống như một tay lái trục kép, ở giữa là một đĩa nhỏ làm liên tưởng đến tiếng còi xe hơi. Ở trên cùng, chúng ta có thể đọc dòng chữ "GT World Challenge". Để tăng độ giống đồ họa này hơn nữa, bản vẽ phong cảnh trên mặt số hơi hở tập trung vào các thành phần được làm tròn hoàn hảo và bánh xe cân bằng có mặt khắp nơi. Giờ không được hiển thị bằng kim mà bằng một đĩa quay được đặt ở vị trí 12 giờ. Đối với các phút, chúng được đánh dấu bằng tay được phủ bằng vật liệu phát quang đảm bảo khả năng đọc tối ưu. Đồng hồ này cũng hoàn toàn thực tế vì nó có múi giờ thứ hai. Một đĩa nhỏ 24 giờ nép mình ở 8 giờ đồng hồ hiển thị thời gian gốc. Để hoàn thành dữ liệu thời gian này, một bộ đếm giây nhỏ cho phép người đeo kiểm tra chuyển động đang chạy chính xác.

 

 

rebellion gt wc twenty one both views

Đồng hồ bấm giờ Wraith Drive có cùng màu sắc. Trên mặt số của nó, cách bố trí các chỉ báo thời gian khác nhau cũng được lấy cảm hứng từ thế giới ô tô, đặc biệt là bộ đếm giây nhỏ ở 9 giờ đồng hồ trông giống như một vành bánh xe. Ở trung tâm, hai bàn tay mở phát quang di chuột qua giờ và phút. Ngày trôi qua ở khẩu độ được đặt ở 3 giờ đồng hồ. Thời gian chu kỳ ngắn được đo bằng một ổ đĩa trực tiếp được đánh vecni ở trung tâm màu đỏ tươi rất dễ đọc để đánh dấu giây. Tổng số phút và giờ chronograph được tổng hợp trong hai bộ đếm hiển thị lần lượt ở 6 giờ và 12 giờ.

 

rebellion gt wc wraith both views

Như mọi khi, hai dòng Rebellion này kết hợp các lớp hoàn thiện mẫu mực với kỹ thuật Swiss Made hiệu suất cao. Giá: CHF6.500 France Thuỵ Sỹ cho phên bản (21 GMT) - 8.700 CHF France Thuỵ Sỹ cho phiên bản (Wraith Drive Chronograph) .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 zalo
Messenger
www.facebook.com/DOANCENTURY/?modal=admin_todo_tour