DOAN, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Quỳnh 292/20 Bình Lợi P.13, Quận Bình Thạnh.TP Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0833777889

ULYSSE NARDIN SPARKLING BLAST

ULYSSE NARDIN SPARKLING BLAST

 

ulysse nardin sparkling blast

TUYẾT VĨNH CỬU Sau khi trình làng bộ sưu tập bùng nổ mới lạ của mình, nhà sản xuất đồng hồ từ Le Locle mời chúng ta khám phá một phiên bản cực kỳ giới hạn và hơn thế nữa, cực kỳ lộng lẫy với lớp áo choàng kim cương rải rác như một… bức tranh khảm cực kỳ quý giá!

ulysse nardin sparkling blast dial closeup

Với phong cách kiến trúc đáng kinh ngạc, đường nét sắc nét và cá tính ấn tượng, bộ sưu tập Blast mới của Ulysse Nardin lấy cảm hứng từ thiết kế đặc biệt của máy bay phản lực tàng hình, những chiếc máy bay quân sự có hình dáng góc cạnh nổi tiếng được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng thường xuyên. Tiếp nối bốn mô hình được giới thiệu cách đây vài tháng, nhà sản xuất đồng hồ từ Le Locle hiện đề xuất một phiên bản lấp lánh có tên gọi Sparkling Blast.

ulysse nardin sparkling blast crown view

Phiên bản giới hạn này, hay còn gọi là cực kỳ giới hạn vì chỉ có ba chiếc, trang trí cho vỏ bằng vàng trắng đường kính 45 mm, bao gồm các vấu và gờ, với một chiếc áo choàng bằng kim cương. Hay hơn thế nữa là một sự chắp vá không đều đặn như 211 viên đá quý phủ trên chiếc đồng hồ với 85 kích cỡ khác nhau. Nhờ vào kích thước chưa từng có và kỹ thuật thiết lập vô hình, nơi một cấu trúc kín đáo hoặc thậm chí vô hình được chế tác để lưu trữ các viên đá quý, những viên kim cương này kết nối với nhau một cách hoàn hảo và hài hòa ôm lấy các đường nét sắc sảo chưa từng có của Blast. Chúng cũng có mặt trên mặt số được làm bằng xương, nơi chúng đặt chính giữa các chỉ số giờ, khung hình chữ nhật trung tâm và hình bóng X với sự sáng chói của chúng.

ulysse nardin sparkling blast

Hai kim giờ và kim phút kiểu dùi cui được mạ bạc, phát quang trở nên sống động trong khung cảnh hoàn toàn kỳ diệu này. Ánh nhìn của chúng tôi, ngay lập tức bị mê hoặc bởi 13 carat của mô hình, sau đó bị thu hút bởi tourbillon đặt ở 6 giờ đồng hồ, đập như một trái tim nhỏ. Các chi tiết thời gian này được điều khiển bằng bộ máy UN-172, một bộ máy tự động mang lại khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày.

Giá: CHF410,000 www.ulysse-nardin.com


0 zalo
Messenger
www.facebook.com/DOANCENTURY/?modal=admin_todo_tour